3 lý do nên mua một chiếc máy bơm nước cho gia đình

Trải qua một kỳ nghỉ tết chúng ta đang bước vào một mùa khô hạn… máy bơm nước là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sinh hoạt trong thời tiết hanh khô.Hãy cùng máy bơm TOÀN PHÁT tìm hiểu 4 lí do nên mua một chiếc máy bơm nước cho gia đình bạn.

Các loại máy bơm nước hiện có

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày một tăng của các hộ gia đình.Máy bơm TOÀN PHÁT mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt vời đến từ các thương hiệu uy tín: EBARA, APP, PANASONIC,…

Máy bơm trục ngang: thường được sử dụng trong các công trình lọc nước công nghiệp hoặc các công trình nước quy mô hộ gia đình, có chất lượng bền bỉ và siêu tiết kiệm điện.

Máy bơm tăng áp:loại máy này sử dụng cho các loại giếng khoan giếng đào hoặc dùng để bơm nước lên các bồn chứa.

Máy bơm tăng áp tự động: máy này được lắp đặt và hoàn toàn tự động khi sử dụng, thường được lắp đặt vào hệ thống máy giặt hoặc bơm vào bồn chứa của gia đình.

Đó là những loại  máy bơm thường được sử dụng trong quy mô hộ gia đình.Ngoài những loại trên thì máy bơm nước còn rất nhiều loại.Hãy đến với TOÀN PHÁT để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật.

4 lí do nên mua máy sấy cho gia đình

1.Tiết kiệm thời gian

Cùng với chức năng bơm nước cho máy giặt, máy bơm nước có thể giải quyết vấn đề cho các công việc khác trong gia đình.Bạn sẽ không phải tốn thời gian dùng những vật dụng đơn sơ để trữ nước như vẫn làm theo cách truyền thống.

2.Tiết kiệm không gian

Nhờ có máy bơm, không gian nhà bạn sẽ gọn gàng hơn từ trong nhà ra ngoài.Bạn không phải nhìn thấy cảnh máy bơm cũ kĩ, gỉ sét nữa.

Giải pháp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những gia đình trong ở chung cư hay có diện tích chật hẹp!

Những tình huống thiếu nước khi đang sử dụng sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

3.Không phụ thuộc vào thời tiết

Mùa khô, thời tiết khắc nghiệt trở nên khô hạn, việc cung cấp nước cho các khu dân cư cũng đứt quãng vì vậy chuẩn bị cho mình một chiếc máy bơm nước là để đề phòng những tình huống cúp nước của thủy cục.

Một chiếc máy bơm với chu trình bơm nước khép kín, có thể giảm các sự cố bất ngờ cho bạn, giúp việc sinh hoạt diễn ra một cách bình thường và ổn định.

Mời bạn tham khảo thêm một số máy bơm nước đang bán tại TOÀN PHÁT.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TM XNK TOÀN PHÁT

Địa chỉ: 138/15 Diệp Minh Châu, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 017 007 Ms Kim

Email: Kinhdoanhtoanphat138@gmail.com

Website:https://maybomnhapkhau.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *