Cách lựa chọn máy bơm hút bùn chất lượng hiệu quả

Bạn đang phân vân nên chọn loại máy bơm hút bùn nào tốt nhất khi có nhu cầu.Trước khi chọn mua máy bơm hút bùn bạn cần phải hiểu được các tính năng và những đặc tính kỹ thuật của máy bơm hút bùn.Sau đó chúng ta xác định rõ mục đích sử dụng có phù hợp với địa hình vật liệu hút hay không.Ngoài ra chúng ra còn phải xem xét đến giá  cả và chất lượng bơm, xuất xứ, công suất, nguồn gốc, đặc biệt là đơn vị cung cấp máy bơm.

Trước hết chúng ra cần tìm hiểu đặc trưng của sản phẩm máy bơm hút bùn:

Máy bơm nước thải cắt rác APP

1. Máy bơm hút bùn có thể sử dụng điện 1 pha hay là sử dụng điện 3 những tính năng chung là có cánh khuấy,có cánh chém rác thải, giúp máy bơm có thể đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng lớn hơn nước nhiều lần.

2. Ngoài ra máy bơm có thể sử dụng được dòng điện 50hz và dòng điện 60hz tùy từng nước chúng ta nhập khẩu về.

3. Cần đo đặc tính chính xác những thông số cột áp và các lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất phù hợp cho mục đích sử dụng của máy bơm.

Máy bơm nước thải APP

4. Kiểm tra những thông số máy bơm với những tiêu chuẩn quốc tế chung, như là lớp cách điện,lớp cách nhiệt,và cấp độ bảo vệ cuộn dây,với hệ thống tủ điện đi kèm nếu trường hợp cần thiết phải sử dụng tới máy bơm hút bùn với điện áp 380V.

5. Hơn nữa chúng tôi khuyên quý khách trước khi mua máy bơm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm có thể bơm được nhưng loại bùn như nào,bơm bùn đặc hay bơm bùn loãng,bơm bùn lẫn cát,bơm rác có thể bơm được hay không.

Để được tìm hiểu và được tư vấn rõ ràng về máy bơm hút bùn và những loại máy bơm chìm nước thải quý khách nên tìm tới những cửa hàng, các công ty uy tín và các công ty có kinh nghiệm lâu năm ở trên thị trường để chọn mua sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Toàn Phát chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng. Các loại máy bơm tăng áp, bơm ly tâm, bơm trục ngang, trục đứng, bơm chìm hút nước hố móng công trình xây dựng.Các loại máy bơm công nghiệp công suất lớn.Cung cấp đa chủng loại máy bơm, đầy đủ công suất cho từng lưu lượng cột áp khác nhau.Nhập hàng trực tiếp từ các thương hiệu lớn như APP, CNP, EBARA, PENTAX, …

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TM XNK TOÀN PHÁT

Địa chỉ : 138/15 Diệp Minh Châu, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 017 007 Ms.Kim

Email: Kinhdoanhtoanphat138@gmail.com

Website: https://maybomnhapkhau.com.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *