Hiển thị kết quả duy nhất

Sản phẩm chính hãng của nhà Hanke Sport – Cầu trượt liên hoàn 

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là loại vận động cỡ lớn. Thiết kế nhiều loại đồ chơi hỗ trợ vận động cho trẻ em.Các loại đồ chơi kết hợp với nhau theo những trật tự đặc biệt giúp các bé vui chơi liên tục, tương tác và phát triển thể chất một cách toàn diện.

Trong đó, trò chơi chính thường là máng trượt, xích đu cỡ lớn và ngôi nhà đồ chơi bằng nhựa được trang trí bắt mắt.Loại máng trượt nhựa sử dụng được thiết kế chắc chắn, rất dày và chất liệu chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Cấu tạo chính của cầu trượt liên hoàn ngoài trời

  • Máng trượt: Thiết kế hình xoắn ốc hoặc máng trượt thẳng (đơn đôi) có giảm tốc. Với những mẫu lớn có thể sử dụng máng trượt ống cỡ lớn.
  • Xích đu: Mẫu nhỏ thường sử dụng xích đu đôi bằng sắt cho 2 bé chơi đặt dưới nhà chơi. Mẫu lớn thường là xích đu sắt 4 chỗ với thanh treo riêng biệt hoặc xích đu dây.
  • Thang leo vận động: Với mẫu nhỏ thang leo có thể kết hợp song song máng trượt kép hoặc thang dây với mẫu lớn.
  • Ngôi nhà đồ chơi bằng nhựa: Được đặt ở trung tâm bộ sản phẩm thiết kế mái che nhiều hình dạng như: Hình cà chua, hình mái nhà cổ tích, hình lâu đài…

Cầu trượt liên hoàn là gì ? Tác dụng của trò chơi

Cầu trượt liên hoàn là sự kết hợp của nhiều hình dạng cầu trượt khác nhau cầu trượt đơn, đôi, hình cong xoắn ốc, cầu trượt hình ống. Cầu trượt là một máng dài có mặt phẳng nhẵn, với thành chắn ở hai bên và đặt thành một dốc nghiêng để có thể trượt tự trên xuống dưới mượt mà, trơn tru. Cầu trượt liên hoàn giúp các bé được vui chơi thỏa thích hơn với kích thước lớn hơn và nhiều hình dạng khác nhau thu hút bé. Giúp các bạn nhỏ vui chơi lành mạnh và giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn tránh khỏi ảnh hưởng từ các thiết bị điện tử    

Tuổi thọ cầu trượt liên hoàn và bảo hành sản phẩm

Tuổi thọ của sản phẩm cao từ 15-20 năm. Dễ dàng vệ sinh cũng như làm mới thiết bị. Hạn chế việc tháo lắp các thiết bị ốc vít trong nhà liên hoàn để giữ tuổi thọ của ốc lâu hơn. Khoa học chứng minh, những trẻ tiếp xúc với điện tử nhiều sẽ có tính cách bạo lực, cọc tính. Để tránh con em không được phát triển tâm lí hoàn chỉnh cho quá trình phát triển tương lai. Quý phụ huynh cần cho con tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Những lợi ích của riêng của cầu trượt liên hoàn

Thiết bị cầu trượt phù hợp với các khu vui chơi giải trí, công viên nước, các hồ nước thương mại, bể tạo sóng. Chúng tôi cung cấp đến nhiều khách sạn, công viên nước, resort hay hộ gia đình những mẫu cầu trượt nước hồ bơi xinh xắn, nhiều màu sắc.
  • Chất liệu được làm từ nhựa cứng cao cấp màu sắc tươi sáng không bị ăn mòn bởi hóa chất hồ bơi, không rạn nứt và trầy xước.
  • Có nhiều kích cỡ và giá cầu trượt hồ bơi khác nhau cho bạn lựa chọn từ mẫu cầu nhỏ xinh đến loại lớn hơn cho người lớn.
 

Hanke Sport là đơn vị cung cấp cầu trượt liên hoàn chất lượng nhất Việt Nam

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm 1 đơn vị thi công lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời sân chơi trẻ em chất lượng. Hãy đến với Hanke Sport chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất và tối ưu nhất.