Làm thế nào để tăng tuổi thọ của bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải là một trong những dòng máy bơm được rất nhiều khách hàng là các công ty xí nghiệp tin dùng sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp…. Một trong những dòng máy bơm chìm nước thải tốt nhất là loại bơm chìm nước thải APP.Bơm chìm APP có rất nhiều sản phẩm như: bơm chìm TPS, bơm chìm TM, bơm chìm,… được sản xuất tại Đài Loan, và được chúng tôi nhập khẩu với giá ưu đãi nhất, sản phẩm chính hãng an tâm về chất lượng và đặc biệt là giá cả hợp lý , phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Máy bơm nước thải APP

Việc quan tâm đến vấn đề cách sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi sao cho hiệu quả nhất là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều để tâm tới,và tuổi thọ của máy bơm luôn là một trong những mối lo hàng đầu của mọi quý khách,dưới đây là những yếu tố ảnh đến tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải Tsurumi mời các bạn cùng tham khảo.

Vấn đề về cách sử dụng máy bơm chìm nước thải APP sao cho hiệu quả nhất là điều mà bất cứ ai khi mua cũng điều quan tâm tới và đặc biệt là tuổi thọ của máy bơm luôn là một trong những mối lo hàng đầu của mọi khách hàng.Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải APP các bạn cần lưu ý:

  1. Chu kỳ làm việc của máy bơm chìm nước thải.

– Mỗi máy bơm nước thải được khởi động để chạy một vài lần trong một ngày sẽ có tuổi thọ lâu hơn so với những loại máy bơm cùng loại và được sử dụng quá tải hoặc sử dụng liên tục.

–  Sử dụng bơm chìm nước thải tự động sao mà giảm tối đa số lần tắt mở máy bơm.

  1. Điện động cơ của máy bơm nước thải.

– Điện động cơ mã lực của máy bơm hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm chìm: cùng chung một ứng dụng và cùng khối lượng công việc,vì vậy mà một động cơ điện lớn hơn,sẽ làm việc tốt hơn,và tuổi thọ của máy bơm được kéo dài hơn.

  1. Chất lượng nước cho máy bơm nước thải. 

– Chất lượng nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian hoạt động sử dụng của động cơ máy bơm. Chất lượng của các ổ bi động cơ điện của máy bơm phụ thuộc vào yêu cầu cầu bôi trơn mỡ vòng bi của nó.

– Nước trầm tích là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến sự mài mòn động cơ vòng bi bơm và ảnh hưởng các bộ phận hoạt động khác của máy.

  1. Lắp đặt thiết bị máy bơm nước thải.

Bơm chìm nước thải

 

– Có thể tạo nên sự khác biệt lớn đến thời gian sử dụng máy bơm của các thiết bị cung cấp nước. Nếu như bạn nghĩ cách lắp đặt thiết bị chỉ đơn giản là bạn chỉ cần kết nối nguồn điện vào bươm mà không có một hệ thống tủ điện điều khiển,mà không có sự hiểu biết nào về tầm quan trọng về vị trí thích hợp của các van kiểm tra,ở các bộ lọc,ở hệ thống dây điện thích hợp,và có khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải.

Máy bơm nước Toàn Phát là một trong những nhà phân phối độc quyền máy bơm nhập từ các hãng lớn như APP, CNP, EBARA, ….  chính hãng tại Việt Nam, nổi tiếng Chu đáo – Chuyên nghiệp – Sản phẩm chính hãng  – Giá cả cạnh tranh luôn được người tiêu dùng bình chọn và tín nhiệm.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TM XNK TOÀN PHÁT

Địa chỉ: 138/15 Diệp Minh Châu, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú , Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 017 007 Ms.Kim
Email: kinhdoanhtoanphat138@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *