Showing 1–15 of 19 results

  • Công ty Hanke Sport chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm thiết bị thể thao, vui chơi  trong nhà và ngoài trời cho các bé mầm non và tiểu học. 
  •  Hanke Sport tư vấn, thi công lắp đặt sản phẩm thú nhún và bập bênh trong nhà và ngoài trời đa năng cho bé mầm non chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước.
  1. Trò chơi thú nhún – bập bênh ngoài trời là gì ?
  • Thú nhún là một trong những đồ chơi vận động ngoài trời cơ bản khi xây dựng và thiết lập một sân chơi trẻ em hoặc sân chơi Trường Mầm Non hoặc nhóm nhà trẻ có diện tích rộng.Thú nhún lò xo được mô phỏng theo như một trò chơi bập bênh.

Thú nhún được đặt trên lò xo chịu lực, trẻ khi chơi trò này sẽ đu đưa chuyển động giống như cưỡi trên lưng chú ngựa đi dạo mát vậy. Nhiều trẻ em cùng chơi trò chơi thú nhún cho bé sẽ tạo nên một không khí vô cùng hứng thú giống như cuộc thi đua ngựa, vô cùng hấp dẫn.

Đây là sản phẩm được thiết kế chỉ dành cho một người chơi, thiết kế hình thú bên trên với tay cầm giúp trẻ giữ thăng bằng, hình thú bằng nhựa được làm bằng màu sắc bắt mắt, cơ chế lò xo phía dưới giúp thú nhún dễ dàng co giãn và nảy lên nhẹ nhàng.

  • Bập bênh ngoài trời là trò chơi vận động tờ 2 hoặc nhiều người cùng chơi.

Bập bênh giúp các bé chơi vui và phát triển toàn diện. Bập bênh tại Hanke Sport có đủ các loại phần lớn là bập bênh đòn sắt với thiết kế đa dạng: từ bập bênh 2 chỗ ngồi, 4 chỗ cho đến 6 chỗ ngồi. Nhờ vậy cho phép nhiều bé cùng lúc vui chơi và giao tiếp.

Chất liệu để sản xuất, làm nên bập bênh là sắt sơn tĩnh điện bền chắc không gỉ và nhựa cao cấp HDPE. Khung kết cấu bằng sắt và ghế ngồi bằng nhựa với nhiều kiểu dáng và tạo hình các con vật tự nhiên ngộ nghĩnh. Sản phẩm cực kỳ an toàn và tiện lợi cho bé tiếp xúc vui chơi.

  1. Tác dụng của trò chơi thú nhún và bập bênh đối với sự phát triển của bé, độ tuổi phù hợp cho bé.

Trò chơi cùng thú nhún và bập bênh giúp các bé được vui chơi thỏa thích hơn với nhiều hình dạng khác nhau thu hút bé. Giúp các bạn nhỏ vui chơi lành mạnh và tránh khỏi ảnh hưởng từ các thiết bị điện tử, Bập bênh –  thú nhún là một sự lựa chọn thực sự tuyệt vời. Thay vì để trẻ ngồi hàng giờ trước máy tính, tivi, điện thoại,…trò chơi sẽ mang lại năng lượng cực tốt và giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn.

Quá trình chơi thú nhún và bập bênh là sự phối hợp vận động của nhiều động tác khác nhau, nhờ vậy mà việc vận động của trẻ cũng nhanh nhẹn hơn rất nhiều, tiêu hao nhiều năng lượng hơn, có thể chất và sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Thông qua đó mà trẻ ăn ngon miệng, có giấc ngủ sâu hơn, sức đề kháng cũng được tăng cường và giảm nguy cơ béo phì ở trẻ nhỏ.

Trò chơi giúp trẻ em ngoài trời còn giúp bé phát triển sự tự tin, sáng tạo hơn đó nhé! Đặc biệt với thú nhún và bập bênh sẽ giúp trẻ bớt nhút nhát khi chơi ở chốn đông người. Chơi bập bênh còn giúp các bé chơi cùng bạn bè một cách hiệu quả hơn chính là hình thức để trẻ tự tin và kết bạn được nhiều hơn.

Khi chơi bập bênh cùng  với bạn bè, các bé tự tìm thú vui cho mình sự sáng tạo, các bé sẽ có những sáng tạo riêng để có những cách chơi mới đầy thú vị. Chơi cùng bạn bè còn giúp trẻ học được cách hòa đồng, chia sẻ, đoàn kết, giải quyết các xích mích với bạn bè khi chơi và đối mặt với nhiều vấn đề khác để mang lại những bài học bổ ích cho bé.

Độ tuổi phù hợp cho các bé chơi thú nhún và bập bênh khi bé từ 2 tuổi trở lên bé đã có sự cứng cáp, chắc chắn, có thể chủ động được trong các tư thế của mình, có thể tự ngồi và điều chỉnh tư thế khi chơi. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn cho bé thì bố mẹ nên tham gia chơi cùng con và giám sát bé chơi.

 Sản phẩm thú nhún nhựa rất thích hợp để trang bị cho những gia đình ,tại các trường mầm non để trẻ có thể vui chơi, quán cà phê, khu vui chơi cho trẻ em. 

Qúy khách hàng có thể xem nhiều mẫu mà thú nhún – bập bênh tại đây.

https://hankesport.com/danh-muc-san-pham/thiet-bi-van-dong-vui-choi/thiet-bi-van-dong-vui-choi-ngoai-troi/thu-nhun-bap-benh/