Tổng hợp các nhà liên hoàn mới ra mắt 2022

Hankesport chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khu vui chơi giải trí, chuyên thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà ngoài trời, cung cấp thiết bị trong ngành giải trí như trò chơi liên hoàn. Nhà chơi liên hoàn, cầu trượt liên hoàn

Sản phẩm nhà chơi liên hoàn của chúng tôi được nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu và được thiết kế và lắp ráp tại Xưởng Hankesport. Đạt các chỉ tiêu chất lượng khắt khe của thị trường Mỹ và Châu Âu.

Hơn thế chung tôi cam đoan cung cấp sản phẩm giá cả cạnh tranh chú trọng bậc nhất hỗ trợ tư vấn khách hàng khi mua hàng cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là tốt nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của các nhà liên hoàn

  • Ngày nay nhà liên hoàntrong khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới, với nhiều đặc điểm nổi trội như:
  • Nhiều màu sắc thu hút trẻ em hầu như có đủ tất cả các màu sắc người đầu tư có thể tự chọn lựa theo sở thích, sự đa dạng của các trò chơi.
  • Trò chơi đa dạng đến mức bé có thể chơi cả ngày mà không chơi hết tất cả các trò chơi, trong đó có cả những trò vận động, mạo hiểm dành cho trẻ hiếu động, trò chơi nhập vai, có đủ các trò từ rèn luyện trí tuệ đến cả các trò rèn luyện thể lực.
  • Môi trường vui chơi sạch sẽ, trang thiết bị với độ an toàn cao, bền, dễ dàng vệ sinh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nhược điểm hiện nay.

  • Vì các đặc điểm nổi trội vượt bậc trên các khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em dần thay thế các mô hình chơi kiểu cũ ngoài trời không hợp vệ sinh, hay các trò chơi điện tử không rèn luyện khả năng vận động mà còn mang lại nhiều hệ lụy hại đến sức khỏe như cận thị, lười vận động, tự kỷ.
Khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em là thế giới muôn màu cho bé, tùy thuộc vào sở thích, chúng tôi có thể cung cấp và thiết kế hàng nghìn kiểu mẫu dựa theo yêu cầu của khách hàng, ở đây chúng tôi chỉ đưa ra một vài mẫu để quý khách dễ dàng lên kế hoạch khu vui chơi mình muốn đầu tư. Xây dựng lên ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp vào ý tưởng, nhu cầu cũng như tùy thuộc vào địa thế loại hình quý khách kinh doanh

Giá nhà liên hoàn như thế nào

Giá nhà vui chơi liên hoàn được coi là dễ chịu nhất trong so với các đồ chơi quy mô lớn lắp ghép, giao động từ 1.5 triệu đồng đến 2.2 triệu đồng/1m2 và tùy thuộc vào thiết kế và mật độ trò chơi. Những ưu điểm khiến nhà liên hoàn giá rẻ hấp dẫn với các khu vui chơi trẻ em tại nông thôn đó là:
  • Phụ kiện nhà liên hoàn dễ mua bán và thay thế.
  • Thiết kế Nhà liên hoàn thay đổi linh hoạt được theo thực tế mặt bằng.
  • Nhà liên hoàn đa năng có thể kết hợp cùng hồ bóng hoặc các trò chơi khác.
  • Thanh lý nhà liên hoàn dễ dàng hơn các đồ chơi khác.

Sản phẩm nhà liên hoàn ở đâu chất lượng giá cả tốt

Dưới đây Hankesport xin giới thiệu tổng hợp các mẫu nhà liên hoàn khu vui chơi trẻ em trong nhà. Tất cả sản phẩm đều xin giấy phép của bộ Văn hóa thông tin, kiểm định chặt chẻ trước khi lưu hành, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng cũng như an toàn, ngoài ra nhà liên hoàn của Hanke luôn thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, mục đích thực tiễn và tính kinh tế cao giúp khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với Hankesport chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng qua số Hotline: 0938376168 - 0935066779